Đang thực hiện

THU MUA LAPTOP

VI TINH VŨ PHONG - 0903 898 616
www.thumualaptopcutphcm.com

 
 THU MUA 24H - GIÁ CAO - TẬN NƠI - TẬN NHÀ - CHUYÊN NGHIỆP 
TẤT CẢ THỜI GIAN TRONG NGÀY TRONG TUẦN

 
CHUYÊN THU MUA LAPTOP CỦA CÁC HÃNG : DELL, ASUZ, SONY, SAMSUNG, TOSHIBA, PANASONIC, GATEWAY, NEC, FUJITSHU, ACER


1/ THU MUA MÁY MỚI CHƯA SỬ DỤNG 
2/  THU MUA MÁY ĐÃ QUA SỬ DỤNG
3/ THU MUA MÁY HƯ HỎNG  MÁT NGUỒN
4/ THU MUA MÁY ĐI MƯA ƯỚT NGẬP NƯỚC
5/ THU MUA MÁY BẺ GÃY, BẺ VỎ BỂ MÀN HÌNH


Bạn có một laptop đã qua sử dụng, laptop xách tay hay cần bán để trang trải cuộc sống, cần bán đi để mua loại cao cấp hơn, hoặc không có nhu cầu sử dụng nữa, Bạn muốn bán laptop để mua máy khác, hoặc bạn đang kẹt tiền muốn bán máy với giá cao, bạn muốn bán laptop mới hàng trả góp hãy gọi ngay chúng tôi.
Laptop VŨ PHONG chuyên thu mua laptop cũ, mới tận nơi tại Hồ Chí Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua, đầu ra chúng tôi toàn quốc nên giá chúng tôi thu mua cao nhất thị trường, đảm bảo làm bạn hài lòng.
Trên 10 năm kinh nghiệm thu laptop, macbook, thiết bị vi tính… cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và kinh nghiệm nên luôn báo giá thu mua một cách chính xác và không ép giá khách hàng trong quá trình thu mua, chúng tôi bảo đảm thu mua Laptop đúng giá thị trường, đến tận nơi test và thu mua để quý khách an tâm.

Nhận thu mua Laptop cần thanh lý, laptop đã qua sử dụng của các trường học, cơ quan. Laptop thanh lý của các cửa tiệm cầm đồ, Laptop của cá nhân khi không còn nhu cầu sử dụng…
Quy trình thu mua laptop cũ giá cao tận nơi tphcm của chúng tôi:

✓ Quý khách có nhu cầu vui lòng gọi đến hotline.
✓ Chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách kiểm tra cấu hình máy tính cần bán (nếu không biết cách xem).
✓ Dựa vào cấu hình máy và tình trạng do quý khách báo, chúng tôi sẽ báo giá ngay cho quý khách. Nếu quý khách đồng ý chúng tôi sẽ đến tận nơi thu mua.
✓ Kỹ thuật đến theo yêu cầu quý khách, kiểm tra lại các thông tin của máy nếu đúng chúng tôi sẽ thanh toán bằng tiền mặt ngay lập tức tránh mất thời gian quý báu của quý khách.
Tại sao nên chọn thu mua laptop cu chúng tôi là đơn vị mà quý khách sẽ bán:
✓ Chúng tôi là đơn vị phân phối laptop cho các cơ quan, xí nghiệp, hộ dân trên địa bàn TPHCM, số lượng hàng ngày bán ra nhiều nên giá của chúng tôi thu mua cao nhất thị trường hiện nay.
✓ Đến tận nơi thu mua laptop cũ, trao trả bằng tiền mặt tại nhà, một lần xong ngay, tránh rủi ro về cướp giật, giàn cảnh, ép giá….
✓ Thu mua tận nơi không ngại xa xôi, hẻo lánh, ở hóc bò tó cũng đến tận nơi, yêu cầu cho ly trà đá là được >”<
✓ Thu mua laptop cũ tất các cấu hình: Celeron, Pentium, Duo Core, Core 2, Core i3, Core i5, Core i7…
✓ Thu mua laptop cũ giá cao tận nơi tất cả các quận huyện trên địa bàn TPHCM : Gò Vấp, Bình Tân, Tân Bình, Bình Chánh, Củ Chi, Phú Nhuận, Quận 1 -> Quận 12… và các tỉnh lân cận Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Vũng Tàu….
✓ Thu mua laptop còn nguyên zin, laptop hư hỏng, bể nát, không sửa chữa được với giá hợp lý theo linh kiện.
✓ Thu mua laptop, máy tính số lượng lớn hoặc đơn lẻ từng chiếc.
✓ Cam kết là đơn vị thu mua laptop giá cao nhất, uy tín, trách nhiệm nhất.